Thần bài gốc Việt đã “đại náo” thành phố Las Vegas như thế nào?

Một buổi chiều cuối tháng 3, Nguyễn Văn Mến từ Phan Thiết đã trở về Việt Nam để chuẩn bị sang Mỹ. Tại một khách sạn tư nhân bình dị, người đàn ông gốc Nam Trung Bộ này đã có cuộc trò chuyện với báo chí về cuộc đời của mình, từ người được biết đến với cái tên Men Nguyen.

Nguyễn Văn Mến là một người thâm trầm, khuôn mặt không biểu cảm, nhưng đôi mắt và vầng trán hói cao của ông tạo nên ấn tượng đặc biệt. Nhờ cặp mắt sắc, lạnh này kết hợp với trí nhớ xuất sắc, Men Nguyen đã khiến nhiều đối thủ cảm thấy run sợ như bị nhìn thấu, bắt bài. Với sự hỗ trợ của ánh mắt của mình, Men Nguyen đã dẫn dắt lối chơi và đánh đồng đối thủ vào bẫy của mình. Với tài năng đặc biệt như vậy, Men Nguyen được công nhận là một danh sư trong làng poker.

Sở trường với những lá bài Tây

Tay chơi gốc Việt thành 'thần bài' Las Vegas nhờ cú sốc phụ tình

Trong căn phòng lớn của khách sạn Hà Hiển, Men Nguyen đã thể hiện tài năng của mình với những lá bài Tây. Dưới bàn tay điệu nghệ của ông, những quân bài trở nên sinh động và hấp dẫn. Xem như đang xem một cảnh trong bộ phim “Ván bài đen tối” của Singapore, tôi đã bất ngờ khi nhận ra rằng đó không phải là kỹ xảo điện ảnh mà là Men Nguyen thực sự. Ông đã biến những lá bài vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật trên tay mình.

See also  Bầu Cua Tôm Cá - Trò Chơi Phổ Biến và Thú Vị

Được biết, Men Nguyen có thể chơi bài một cách thư thái và nhẹ nhàng, không để đối thủ đoán định trong tay mình có bài gì. Ông cũng có thể chơi mạnh và uy hiếp đối thủ để thể hiện sự thế trên bàn. Với khả năng này, Men Nguyen đã thắng rất nhiều trận đấu và kiếm được nhiều triệu đô la.

Từ chân Las Vegas đến thành danh

Men Nguyen đã đến Las Vegas vào năm 1978 với hai bàn tay trắng và không biết một chút tiếng Anh. Cuộc sống ban đầu của ông rất khó khăn. Ông đã phải học tiếng Anh và làm nghề lái xe giao hàng để kiếm sống. Sau nhiều năm làm nghề lái xe, Men Nguyen đã tham gia vào thế giới poker chuyên nghiệp.

Với sự kiên nhẫn, tài năng và sự kiến thức về poker, Men Nguyen đã trở thành một trong những người chơi poker xuất sắc nhất thế giới. Ông đã giành nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm giải “Thần bài của năm” và giải vô địch World Series of Poker.

Tính từ thiện và trở về quê hương

Men Nguyen không chỉ là một tay chơi poker giỏi mà còn là một người rất từ thiện. Mỗi năm, ông trở về Việt Nam nhiều lần để làm từ thiện và giúp đỡ những người kém may mắn. Ông đã xây dựng trường học và lớp học mẫu giáo, cũng như trao quà tặng cho trẻ em nghèo và học sinh nghèo ở quê hương. Ông cũng đã dạy poker cho nhiều người và trích phần trăm từ số tiền thắng để làm từ thiện.

See also  Soi 4 cách "đọc vị" đối thủ trong Tiến lên miền nam

Với sự thành công và lòng nhân ái của mình, Men Nguyen đã trở thành một người được ngưỡng mộ và tôn vinh trong cộng đồng poker. Ông là một hình mẫu cho những người trẻ Việt Nam, cho thấy rằng với sự kiên trì và nỗ lực, ai cũng có thể đạt được ước mơ của mình.

Để biết thêm thông tin về các trò chơi bài, hãy truy cập Game Chơi Bài.